Vè che mưa cao cấp xe Peugeot 5008 Peugeot 3008 – Xứng tầm đẳng cấp

Giới thiệu sản phẩm vè che mưa xe Peugeot 5008 Peugeot 3008 All New

Vè che mưa xe ô tô là một sản phẩm phụ kiện không thế thiếu cho chiếc xe, ngoài sự sang trọng tính thẩm mỹ, sản phẩm vè che mưa xe Ô TÔ còn có tác rất quan trọng. Nghe có vẻ hơi khó tin nhưng mà tiếng ồn và rít từ gió sẽ giảm đáng kể khi có vè che mưa. Đơn giản là thiết kế khí động học của nó giúp cho không khí chạy qua xe nhẹ nhàng hơn, kể cả khi tài xế đi ngược hướng gió. Bên cạnh đó, bộ phận này còn có khả năng giảm nhiệt độ của xe.

 

Chất liệu được sử dụng tạo nên sản phẩm cao cấp của sản phẩm

Thông thường, vè che mưa xe Peugeot 5008 Peugeot 3008 All New chất liệu nhựa Composit cao cấp với viền chỉ innox, đặc biệt sản phẩm được khắc logo trực tiếp lên sản phẩm tăng tính sang trọng và đẹp măt.. với giá bán chỉ từ vài trăm nghìn đến hơn 1 triệu đồng nên mọi người có thể thoải mái lựa chọn mà không cần quá quan tâm về túi tiền.

Về nguyên lý hoạt động, vè che mưa xe Peugeot 5008 Peugeot 3008 All New mưa hoạt động theo nguyên lí điều chỉnh khí động học. Nó giúp thay đổi dòng lưu thông của khí và hơi nước xung quanh chiếc xe. Cho nên nước mưa sẽ chạy theo đường khác, thay vì rớt vào trong xe.

Hướng dẫn tự lắp vè che mưa xe Peugeot 5008 Peugeot 3008 All New  tại nhà

Với thiết kế theo xe Peugeot 5008 Peugeot 3008 All New nên quý khách hàng có thể dễ dàng tự thao tác lắp đặt tại nhà thông qua video của chúng tôi dưới đây

 HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT SẢN PHẨM 

HÌnh ảnh lắp đặt thực tế sản phẩm

Quý khách mua hàng liên hệ trực tiếp tại PHỤ KIỆN PEUGEOT hoặc TẠI ĐÂY hoặc Zalo: 093.999.5008 Mr. Tú – Hân Hạnh Phục Vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 093.999.5008
Chat Zalo
Gọi điện ngay