Trọn bộ phụ kiện nội thất Peugeot 3008 New 2021 đỏ cao cấp

Chiếc Peugeot 3008 New 2021 mới nhất dưới đây có màu sắc đỏ sang trọng và cá tính. Để khoang nội thất của xe thêm phần cá tính, thể thao, và tăng tiện ích khi sử dụng, chủ nhân xe đã tin tưởng lựa chọn phukienpeugeot.com để tư vấn và lắp đặt bộ phụ kiện nội thất Peugeot 3008 New 2021 cực kỳ chất lượng và hài hòa với màu xe.

Vô lăng Peugeot độ cacbon phong cách thể thao

Vô lăng D-cut của dòng xe Peugeot có vẻ đẹp đặc trưng và việc độ lên vô lăng cacbon còn có thể nâng sự sang trọng và tính thể thao lên một đẳng cấp mới. Một sản phẩm cao cấp và thiết kế riêng cho những ai đam mê cảm giác lái xe thể thao. Bộ vô lăng được cấu tạo từ vật liệu cacbon fiber kết hợp với các chi tiết da và polyme cao cấp. Kết quả đem lại là một khoang lái trung tâm cực kỳ đẹp, đẳng cấp và cảm giác cầm nắm, đánh lái được cải thiện rõ ràng.

LINK MUA SẢN PHẨM VÔ LĂNG PEUGEOT CACBON

Bộ nội thất cacbon xe Peugeot

Các chi tiết nội thất trên chiếc Peugeot 3008 New 2021 như cần số, hộp điều khiển trung tâm, tay nắm mở cửa, bệ tỳ tay, điều hòa sau được trang bị thêm lớp ốp chống xước họa tiết cacbon rất thể thao và bắt mắt. Đây là lựa chọn hài hòa và ăn khớp với vô lăng cacbon trên khoang lái, tổng thể vừa bảo vệ được nội thất xe khỏi nguy cơ trầy xước, vừa làm nổi bật phong cách thể thao hiện đại của chiếc xe.

LINK MUA SẢN PHẨM BỘ ỐP NỘI THẤT CACBON XE PEUGEOT

Thảm sàn nhựa TPV chính hãng Peugeot 3008 New 2021

Phụ kiện nội thất Peugeot 3008 Facelift

Thảm sàn nhựa TPV là phụ kiện quan trọng giúp bảo vệ sàn xe khỏi nguy cơ trầy xước bám bẩn và đem lại một không gian nội thất cứng cáp, mạnh mẽ hơn nữa. Bề mặt của thảm nhựa TPV được làm nhiều đường nét tăng ma sát và ôm sát từng đường viền sàn xe, ngăn bụi bẩn cũng như chất lỏng một cách tối ưu. Vật liệu TPV cho độ bền lên đến 10 năm, chống thấm, cách nhiệt và hoàn toàn không có mùi.

Phụ kiện nội thất Peugeot 3008 New 2021

LINK MUA SẢN PHẨM THẢM SÀN NHỰA TPV CHÍNH HÃNG

Nẹp bậc xe Peugeot titan đen

Nẹp bậc Peugeot titan đen rất hài hòa với màu đỏ sang trọng của chiếc xe, và cũng hợp với tông nội thất tối màu của chiếc xe. Nẹp bậc chống xước 4 cửa xe, có chất liệu từ kim loại và một bề mặt bóng bẩy bắt mắt, tạo nên lớp bảo vệ tối ưu cùng với bộ thảm sàn nhựa TPV của xe. Trên các thanh nẹp bậc cũng được trang trí bằng logo Peugeot sư tử Pháp thể hiện đẳng cấp của phụ kiện.

Phụ kiện nội thất Peugeot 3008 New 2021

LINK MUA SẢN PHẨM NẸP BẬC PEUGEOT TITAN 

Ốp loa Peugeot Focal chính hãng

Phụ kiện nội thất Peugeot 3008 New 2021

Ốp loa là chi tiết cuối cùng hoàn thiện cho khoang nội thất sang trọng của chiếc xe Peugeot 3008 New 2021 đỏ. Bộ phụ kiện các chi tiết loa ở cánh cửa khỏi những va chạm vật lý và tôn thêm vẻ sang trọng cho chiếc xe bằng thiết kế crom hiện đại, có điểm nhấn là logo Focal

LINK MUA SẢN PHẨM ỐP LOA FOCAL

Liên hệ để mua phụ kiện nội thất Peugeot 3008 New 2021 cao cấp

Phukienpeugeot.com cung cấp đồ chơi phụ kiện Peugeot 2008 đỏ , Peugeot 3008 và 5008 toàn quốc

Phân phối sỉ – lẻ đa dạng mặt hàng toàn bộ các phụ kiện , đồ chơi xe Peugeot 2008, Peugeot 3008 Peugeot 5008 trên thị trường…Logo cờ Pháp Peugeot 3008 Facelift

Vận chuyển toàn quốcship COD : nhận hàng – kiểm tra – thanh toán

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 093.999.5008
Chat Zalo
Gọi điện ngay