Thực tế thảm sàn nhựa TPV cho xe Peugeot 3008 Facelift 2021

Thảm sàn nhựa TPV cho xe Peugeot là sản phẩm cao cấp nhất hiện nay trong các sản phẩm lót sàn xe Peugeot. Chủ nhân chiếc Peugeot 3008 Facelift 2021 mới nhất hiện nay đã lựa chọn sản phẩm cho chiếc xe của mình như một cách để bảo vệ và tôn thêm vẻ đẹp sản phẩm.

Vì sao nên trang bị thảm sàn nhựa TPV cho xe Peugeot

Sàn xe Peugeot hay bất cứ chiếc xe hơi nào cũng cần được bảo vệ, ngày nay thảm sàn và lót sàn được cung cấp rất đa dạng, nhiều chủng loại, kiểu dáng nhưng điểm mấu chốt quyết định chất lượng sản phẩm vẫn là vật liệu.

Trước đây thì vật liệu thảm 6D được coi là cao cấp và thịnh hành, tuy nhiên khi thảm sàn nhựa TPV ra đời thì đây mới là lựa chọn toàn diện nhất cho xe Peugeot. Nhựa TPV là một vật liệu đàn hồi, chịu nhiệt và có độ dẻo dai vượt trội, thường được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, nhựa TPV cực kỳ an toàn, không chứa kim loại nặng, không có mùi nên rất thân thiện với sức khoẻ người sử dụng.

Cách gia công và hoàn thiện của thảm TPV cũng ở mức rất cao cấp, hầu như không có một chi tiết thừa. Bề mặt thảm lót sàn nhựa TPV được xử lý với lớp vân sần tăng ma sát rất bắt mắt. Khi lắp đặt lên chiếc Peugeot 3008 Facelift 2021, thảm vừa vặn một cách hoàn hảo. Các chốt cố định thông minh trên thảm giúp cho việc sử dụng càng thêm chắc chắn.

Công dụng của thảm sàn nhựa TPV

Về công năng sử dụng, thảm sẽ giúp bảo vệ toàn bộ khu vực sàn xe, ngăn ngừa bùn đất, chất bẩn và các va chạm vật lý thông thường làm ảnh hưởng đến nội thất xe. Sau một thời gian sử dụng, khi muốn làm sạch thảm thì chỉ cần xịt rửa bằng nước, rất dễ dàng. Thảm nhựa tất nhiên sẽ chống thấm, sau đó dùng khăn lau sạch là ta lại có thể tiếp tục sử dụng. Ngoài ra, thảm cũng góp phần chống ồn sàn xe cho chiếc Peugeot 3008 Facelift.

Về mặt thẩm mỹ, thảm nhựa TPV là một sản phẩm đẹp, với một thiết kế cứng cáp nhưng vẫn tinh tế. Các đường nét mạnh mẽ, hài hoà với ngôn ngữ của nội thất xe Peugeot không gây cảm giác ghép nối thừa. Điểm nhấn logo Peugeot màu xanh đậm trên nền đen chính là sự khẳng định đẳng cấp cho chủ nhân xe.

Thực tế hình ảnh lắp đặtthảm sàn nhựa TPV xe Peugeot
thảm sàn nhựa TPV xe Peugeot
thảm sàn nhựa TPV xe Peugeot

Phukienpeugeot.com cung cấp đồ chơi phụ kiện Peugeot 2008 , Peugeot 3008 và 5008 toàn quốc

Phân phối sỉ – lẻ đa dạng mặt hàng toàn bộ các phụ kiện , đồ chơi xe Peugeot 2008, Peugeot 3008 Peugeot 5008 trên thị trường…

Vận chuyển toàn quốcship COD : nhận hàng – kiểm tra – thanh toán

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 093.999.5008
Chat Zalo
Gọi điện ngay