Phụ kiện xe Peugeot: Chia sẻ của khách hàng khi sử dụng sản phẩm Phụ kiện

Đồ chơi phụ kiện xe Peugeot 5008

Sau khi quyết định đầu tư chiếc xe Peugeot 5008 Bác Vinh sau một hồi tìm kiếm Shop uy tín cung cấp phụ kiện đồ chơi xe Peugeot để trang bị cho chiếc xe Peugeot 5008 Xanh của mình. Và trong vài ngày tìm kiếm Bác trang bị cho chiếc xe của mình những phụ kiện siêu hot

Vậy những sản phẩm được trang bị đó là gì? Em Tú xin chia sẻ với quý khách hàng để quý khách hàng có thể có những lựa chọn mua phụ kiện hợp lý nhất và tránh bị lãng phí

Phụ kiện gầm xe Peugeot 

Một  trong những chi tiết được Bác Vinh quan tâm nhất đó chính là gầm xe: Gầm xe Peugeot được thiết kế khá gọn gàng nhưng để ý kỹ Phần động cơ không được che chắn kỹ dẫn tới bùn đất, đá, sỏi có thể tác động khi vận hành xe. Cùng với đó là đường dây điện và ống dẫn nhiên liệu không được bảo về. Chính vì vậy Bác Vinh đã lựa chọn mua ngay tấm chắn và bảo về bản mạch cùng với tấm chắn gầm động cơ xe Peugeot.

Hình ảnh sau khi Bac Vinh lắp đặt

phụ kiện Peugeot

 Bộ thảm sàn 6D cao cấp xe Peugeot 5008

Là một người rất tỉ mỉ và cẩn thận bác Vinh đã chọn đặt mua thảm sàn 6D trước khi nhận xe, Bác chia sẻ cũng đã tìm hiểu một số hãng thảm sàn tại Việt Nam, nhưng rất ấn tượng với mẫu thảm sàn tại SHOP PHỤ KIÊN PEUGEOT

Với thiết kế đẹp, sang trọng và ấm cúng bộ thảm sàn đã ngay lập tức gây ấn tượng đối với Bác chính vì vậy bác đã lựa chọn sản phẩm thảm sàn Peugeot 5008 với giá 2.890.000 VNĐ và bác rất vui với quyết định của mình.

Bác Vinh chia sẻ: Sau khi bác lắp xong bộ thảm sàn lên xe, bác thấy rất hài lòng về thiết kế, đường may tỉ mỉ và quan trọng hơn hết đó chính là tác dụng tuyệt vời của nó giúp làm sạch và tạo sự sang trọng và ấm cúng.

Lót cốp Peugeot 5008 và nẹp cốp

Lót cốp và nẹp cốp là hai sản phẩm có tác dụng rất quan trọng và cần thiết, chiếc xe Pegueot 5008 được thiết kế 3 hàng ghế nên vấn đề lựa chọn lót cốp sao cho hợp lý là điều rất khó.

phụ kiện Peugeot

Chính vì vậy bác đã lựa chọn sản phẩm lót cốp PVC đa dụng thiết kế phụ hợp theo mục đích sử dụng của mình.

phụ kiện Peugeot

Có thể cuộn tròn khi dùng hàng ghế thứ 3 rất tiện lợi. Ngoài ra bác có mua thêm một loại những sản phẩm như ốp hõm, nẹp bậc và rất nhiều những đồ chơi phụ kiện xe Pegueot 5008. Nhận thấy tất cả đều hữu ích chính vì vậy bác rất Hài Lòng về sản phẩm của Shop.

Phụ kiện Peugeot hiện tại đang cung cấp đồ chơi phụ kiện Peugeot khắp các tỉnh thành từ Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Cần Thơ, Bình Dương, Sài Gòn, Vinh… 

Shop phụ kiện phân phối sỉ – lẻ đa dạng mặt hàng như : bậc bước chân cờ pháp Peugeot, thảm sàn Peugeot 5008, chắn bùn Peugeot, tem xe Peugeot 5008, chìa khóa Peugeot 3008, ốp vân gỗ Peugeot 5008, áo ghế da Peugeot ,………và toàn bộ các phụ kiện Peugeot 3008 Peugeot 5008 trên thị trường.

Chúng tôi vận chuyển toàn quốc, hỗ trợ lắp đặt và tư vấn tận tình cho những khách hàng yêu thích phụ tùng, đồ chơi xe Peugeot , độ xe Peugeot. Chất lượng cao nhất- giá cả tốt nhất!

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

One thought on “Phụ kiện xe Peugeot: Chia sẻ của khách hàng khi sử dụng sản phẩm Phụ kiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 093.999.5008
Chat Zalo
Gọi điện ngay