Lựa chọn ốp nắp bình xăng phù hợp cho xe Peugeot

Ốp nắp bình xăng cho xe Peugeot hiện tại được cung cấp tương đối đa dạng, dù là Peugeot 3008/5008 hay Peugeot 2008. Mỗi lựa chọn loại ốp đều có công dụng bảo vệ và đem lại phong cách trang trí ngoại thất khác nhau. Cùng tìm hiểu qua hình ảnh thực tế những mẫu ốp được ưa chuộng trên thị trường.

Ốp nắp bình xăng cho xe Peugeot vân cacbon

Ốp nắp bình xăng cho xe Peugeot
Đây một trong những loại ốp bán rất chạy trên thị trường do thiết kế cứng cáp và hoạ tiết cacbon 3D thực sự bắt mắt. Đường nét và vật liệu của ốp được hoàn thiện cao cấp, tạo cảm giác liền mạch và hài hoà khi được trang bị trên thân xe. Thiết kế vừa vặn bảo vệ toàn bộ phần bề mặt nắp bình xăng của xe Peugeot khỏi nguy cơ trầy xước

Hiệu ứng thẩm mỹ sẽ đạt được tốt nhất cho xe Peugeot khi được trang bị thêm ốp tay nắm cửa xe Peugeot cũng với hoạ tiết vân cacbon. Logo Peugeot và sư tử Pháp được in nổi cũng là một điểm nhấn đẳng cấp của phụ kiện này.

Tham khảo sản phẩm tại đây >>>> ỐP NẮP BÌNH XĂNG PEUGEOT VÂN CACBON

Ốp nắp bình xăng cho xe Peugeot

Ốp nắp bình xăng Peugeot 2008 mạ crom

Đối với dòng xe Peugeot 2008, phụ kiện ốp nắp bình xăng xe Peugeot là một trong những trang bị thiết yếu cho người mới sở hữu xe. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ cho xe, hơn thế, còn đem lại một điểm nhấn ấn tượng cho chiếc Peugeot 2008 bằng bề mặt bóng bẩy và logo Peugeot rất nổi bật.


Ngoài lựa chọn ốp nắp bình xăng mạ crom sáng bóng rất bắt mắt và sang trọng, khách hàng cũng có thể lựa chọn ốp nắp bình xăng Peugeot 2008 phiên bản vân cacbon với xu hướng thẩm mỹ hiện đại và thể thao. HÌNH ẢNH THỰC TẾ SẢN PHẨM DƯỚI ĐÂY

Ốp nắp bình xăng cho xe Peugeot
Ốp nắp bình xăng cho xe Peugeot

LIÊN HỆ

Phukienpeugeot.com cung cấp đồ chơi phụ kiện Peugeot 2008 , Peugeot 3008 và 5008 toàn quốc

Phân phối sỉ – lẻ đa dạng mặt hàng toàn bộ các phụ kiện , đồ chơi xe Peugeot 2008, Peugeot 3008 Peugeot 5008 

Giao hàng toàn quốc – ship COD – nhận hàng kiểm tra 

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 093.999.5008
Chat Zalo
Gọi điện ngay