Những phụ kiện thiết yếu cho xe Peugeot 3008 và Peugeot 5008

Những phụ kiện thiết yếu cho xe Peugeot 3008 và Peugeot 5008 đều được phân phối tại shop phukienpeugeot.com

Năm 2018, năm của xe Peugeot lên ngôi, rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn hãng xe cao cấp này.

Khi hãng tung ra thị trường hai em xe Peugeot 3008 và Peugeot 5008 được đông đảo người dùng đón nhận. Bên cạnh đó có rất nhiều phụ kiện xe Peugeot xuất hiện.

phụ kiện thiết yếu cho xe Peugeot

Đó là điều đáng mừng. Cứ thử nghĩ như bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại đẹp thì ít nhất cũng sẽ có vài ba chiếc ốp. Nên việc tân trang phụ kiện cho xế yêu cũng là điều dễ hiểu.

Phụ kiện Peugeot thiết yếu thực sự cho xe

Khi mua xe, bạn hãy thử nghĩ nếu xe không trang bị bộ phận bảo vệ gầm và bảng mạch xe thì sẽ như thế nào? đất, đá, bùn, cát văng phải sẽ gây tổn hại nghiêm trọng. Nên phụ kiện thiết yếu đầu tiên chính là tấm chắn gầm và tấm chắn bảng mạch xe Peugeot

Nếu trang bị cốp điện cho xe, bạn sẽ cảm nhận được độ tiện ích của chúng ngay tức thì. Xe Peugeot về thiết kế không kém cạnh các dòng xe cao cấp hiện nay nhưng lại có khuyết điểm là không được trang bị cốp điện. Vậy lắp chúng sẽ có tiện ích như thế nào? Bạn sẽ không mất công sức và nhiều thao tác để mở cốp, tiện lợi khi bê hoặc mang vác đồ nặng.

Nẹp bậc lên xuống và bệ bước chân là hai phụ kiện khá HOT, thân xe có phần này như được bảo vệ tuyệt đối. Dù có va chạm nhẹ xảy ra thì phần tiếp xúc đầu tiên sẽ là bệ bước chân. Chúng còn góp phần giảm trơn trượt cho người đi xe.

phụ kiện thiết yếu cho xe Peugeot

phụ kiện thiết yếu cho xe Peugeot

 

phụ kiện thiết yếu cho xe Peugeot hiện tại đang cung cấp đồ chơi phụ kiện Peugeot khắp các tỉnh thành từ Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Cần Thơ, Bình Dương, Sài Gòn, Vinh… 

Shop phụ kiện phân phối sỉ – lẻ đa dạng mặt hàng như : bậc bước chân cờ pháp Peugeot, thảm sàn Peugeot 5008, chắn bùn Peugeot, tem xe Peugeot 5008, chìa khóa Peugeot 3008, ốp vân gỗ Peugeot 5008, áo ghế da Peugeot ,………và toàn bộ các phụ kiện Peugeot 3008 Peugeot 5008 trên thị trường.

Chúng tôi vận chuyển toàn quốc, hỗ trợ lắp đặt và tư vấn tận tình cho những khách hàng yêu thích phụ tùng, đồ chơi xe Peugeot , độ xe Peugeot. Chất lượng cao nhất- giá cả tốt nhất!

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 093.999.5008
Chat Zalo
Gọi điện ngay