Lót hốc đồ xe Peugeot 5008 Peugeot 3008 | Sang trọng, Nổi bật

Lót hốc đồ xe Peugeot là phụ kiện tuy nhỏ nhưng lại thực sự cần thiết trong việc vệ sinh nội thất xe, cũng như tăng thêm vẻ sang trọng cho chiếc Peugeot của quý khách.

Lót hốc để đồ xe Peugeot lựa chọn thông minh trang trí cho nội thất xe của bạn

Peugeot 5008 và Peugoet 3008 All New thiết kế với nhiều hốc đồ để với mục tiêu gia tăng diện tích cất đồ cho chiếc xe. Chính vì vậy sản phẩm lót hốc để đồ xe Peugeot 5008 và Peugeot 3008 All New được ra mắt, đảm bảo tính thẩm mỹ, sự nổi bật của xe.

Thiết kế tinh tế và chất liệu cao cấp tạo nên bộ phụ kiện lót hốc để đồ xe Peugeot hoàn hảo

Với thiết kế theo kích thước của hốc đề xe Peugeot 5008 và Peugeot 3008 All New tạo sự mới mẻ, sang trọng cho phần nội thất xe, lót hốc hiện tại đang có hai màu nâu và đen.

Chất liệu miếng lót hốc được làm bằng da cao cấp trên bề mặt được thuê dệt dòng chữ PEUGEOT  đặc trưng tăng sự nhận diện cũng như tạo sự mới mẻ nội thất xe Peugeot 5008 và Peugeot 3008 All New.

lót hốc đồ xe peugeot lót hốc đồ xe peugeot lót hốc đồ xe peugeot lót hốc đồ xe peugeot

LIÊN HỆ

Phụ kiện Peugeot hiện tại đang cung cấp đồ chơi phụ kiện Peugeot khắp các tỉnh thành từ Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Cần Thơ, Bình Dương, Sài Gòn, Vinh… 

Shop phụ kiện phân phối sỉ – lẻ đa dạng mặt hàng như : bậc bước chân cờ pháp Peugeot, thảm sàn Peugeot 5008, chắn bùn Peugeot, tem xe Peugeot 5008, chìa khóa Peugeot 3008, ốp vân gỗ Peugeot 5008, áo ghế da Peugeot ,………và toàn bộ các phụ kiện Peugeot 3008 Peugeot 5008 trên thị trường.

Chúng tôi vận chuyển toàn quốc, hỗ trợ lắp đặt và tư vấn tận tình cho những khách hàng yêu thích phụ tùng, đồ chơi xe Peugeot , độ xe Peugeot. Chất lượng cao nhất- giá cả tốt nhất!

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 093.999.5008
Chat Zalo
Gọi điện ngay