Khả năng chống chịu của thảm lót sàn 6D như thế nào

Khả năng chống chịu của thảm lót sàn 6D thật đáng bất ngờ và ngoài sức tưởng tượng

Thảm lót sàn 6D là một sản phẩm ra mắt sớm chiều lòng người tiêu dùng. Về độ bền chỉ cần cảm nhận từ lần chạm tay đầu tiên và sử dụng trong một thời gian. Khó có một loại thảm lót sàn nào có thể vượt mặt được thảm lót sàn 6D.

Qua một thời gian dài sử dụng thảm lót sàn Peugeot bạn cảm thấy như thế nào?

Thú thực, nhìn về thẩm mĩ thì thảm 6D phải nói là quá đẹp và sang chảnh. Không gian xe Peugeot được nâng lên một tầm cao mới. Chất liệu da cao cấp kèm phần thảm dạ cứng 6 lớp quá đỉnh.

sdr

Thảm lót sàn được dán chết vào xe nhưng không vì thế mà việc vệ sinh lại khó khăn hơn. Việc vệ sinh đi liền với việc rửa xe thường xuyên, cự kỳ tiện lợi. Hoặc chỉ cần dùng máy hút bụi và khăn ẩm là có thể giải quyết được mọi vấn đề.

 

Sau một thời gian dài sử dụng, thảm vẫn giữ nguyên được độ mới và bảo về sàn xe cực tốt. Giảm tiếng ồn sàn xe đáng kể. Giữ an toàn cho người đi xe khỏi trơn trượt.

 

HÌNH ẢNH thảm lót sàn 6D

thảm lót sàn 6D thảm lót sàn 6D thảm lót sàn 6D thảm lót sàn 6D

Phụ kiện Peugeot hiện tại đang cung cấp đồ chơi phụ kiện Peugeot khắp các tỉnh thành từ Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Cần Thơ, Bình Dương, Sài Gòn, Vinh… 

Shop phụ kiện phân phối sỉ – lẻ đa dạng mặt hàng như : bậc bước chân cờ pháp Peugeot, thảm sàn Peugeot 5008, chắn bùn Peugeot, tem xe Peugeot 5008, chìa khóa Peugeot 3008, ốp vân gỗ Peugeot 5008, thảm lót sàn 6D………và toàn bộ các phụ kiện Peugeot 3008 Peugeot 5008 trên thị trường.

Chúng tôi vận chuyển toàn quốc, hỗ trợ lắp đặt và tư vấn tận tình cho những khách hàng yêu thích phụ tùng, đồ chơi xe Peugeot , độ xe Peugeot. Chất lượng cao nhất- giá cả tốt nhất!

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 093.999.5008
Chat Zalo
Gọi điện ngay