Hướng dẫn sử dụng màn hình cảm ứng xe Peugeot 5008 Peugeot 3008 all new

Nói đến dòng xe Peugeot 5008/3008 thì dấu ấn nổi bật trên khoang nội thất chính là chiếc màn hình – trung tâm điều khiển hệ thống giải trí và nhiều tiện ích trên xe. Để giúp bạn đọc mới sở hữu xe hoặc nhưng ai đang tìm hiểu về chiếc xe trẻ trung hiện đại này, Peugeot Blog xin gửi đến các bạn video hướng dẫn chi tiết cách sử dụng màn hình cảm ứng xe Peugeot.

Hệ thống giải trí trên Peugeot 3008 và 5008 được trang bị màn hình cảm ứng kích thước 8″. Chất lượng hiển thị của màn hình này thậm chí còn xuất sắc hơn cả màn hình bảng đồng hồ tốc độ và không hề gây khó khăn cho người xem vào những thời điểm nắng gắt. Tích hợp bên trong chiếc màn hình này là rất nhiều tính năng ưu việt.

Hướng dẫn sử dụng màn hình xe Peugeot

Tuy nhiên, điểm thú vị nhất về màn hình này nằm ở phần cảm ứng đa điểm. Chúng ta có thể sử dụng nhiều ngón tay để thao tác với màn hình này giống như với màn hình của điện thoại thông minh. Để về màn hình chính (Home) của hệ thống giải trí chúng ta chỉ cần đặt 3 ngón tay vào màn hình, thay vì phải nhấn nhiều lần nút Back rất mất thời gian.

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÀN HÌNH CẢM ỨNG XE PEUGEOT

 

SHOP PHỤ KIỆN PEUGEOT

SHOP PHUKIENPEUGEOT.COM cung cấp đồ chơi phụ kiện xe Peugeot toàn quốc từ Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Cần Thơ, Bình Dương, Sài Gòn, Vinh, Hải Dương…

Chúng tôi phân phối sỉ – lẻ đa dạng mặt hàng như : Bệ bước chân cờ Pháp Peugeot 5008 xanh, thảm sàn Peugeot 6D, chắn bùn Peugeot, tem xe Peugeot 5008, Thảm cốp Peugeot 5008, chìa khóa Peugeot 3008, ốp cacbon Peugeot, áo ghế da Peugeot , ………và toàn bộ các phụ kiện Peugeot 3008 Peugeot 5008 trên thị trường với giá cả hợp lý

Shop vận chuyển tận nhà toàn quốc, hỗ trợ lắp đặt và tư vấn tận tình cho chủ nhân xe yêu thích đồ chơi xe Peugeot , độ xe Peugeot.

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ MỤC TIÊU LÀM VIỆC CỦA SHOP!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 093.999.5008
Chat Zalo
Gọi điện ngay