Giữ xe Peugeot 3008 như mới với phụ kiện ốp Peugeot cao cấp

Xe Peugeot 3008 New 2021 cũng như các dòng xe khác rất cần được bảo vệ bởi những phụ kiện ốp ngoại thất và nội thất. Để đảm bảo sử dụng xe được lâu bền và luôn như mới, quý khách nên tham khảo những phụ kiện sau đây.

Ốp tay nắm cửa Peugeot 3008 New 2021

Phụ kiện ốp Peugeot

Ốp tay nắm cửa bảo vệ toàn bộ khu vực dễ trầy xước ở tay nắm cửa xe Peugeot 3008, để thao tác mở cửa xe trở nên an tâm và chắc chắn. Không còn nỗi lo móng tay hay trang sức vô tình gây ra những vết xước mất thẩm mỹ cho phần thân xe mà sẽ tốn nhiều chi phí để sửa chữa. Bộ phụ kiện có kích thước chuẩn xác theo xe Peugeot 3008 New 2021 và logo Peugeot được dập nổi sắc nét trên từng chi tiết.

Ốp nắp bình xăng Peugeot 3008 New 2021

Phụ kiện ốp Peugeot

Giống như ốp tay nắm cửa, ốp nắp bình xăng cũng được thiết kế để bảo vệ phần bề mặt tiếp xúc nhiều dễ bị trầy xước. Đặc biệt, logo sư tử Pháp và dòng chữ Peugeot được dập nổi 3D trên nền vân cacbon hiện đại và thể thao. Cùng với ốp tay nắm cửa, ốp nắp bình xăng Peugeot 3008 bảo vệ cho ngoại thất xe được sáng đẹp và còn tạo những điểm nhấn ấn tượng cho chiếc xe.

Nẹp bậc titan đen Peugeot 3008 New 

Phụ kiện ốp Peugeot

Trong nội thất thì phần bậc lên xuống 4 cửa là khu vực dễ bị trầy xước nhất, do giày dép có thể vô tình va quệt khi lên xe, một thời gian dài sẽ gây ra hiện tượng bám bẩn, bạc màu nhìn rất mất thẩm mỹ, nhất là đối với màu sơn đỏ. Vậy nên shop tư vấn cho chủ xe trang bị bộ ốp titan đen làm từ hợp kim nhôm bền chắc, thiết kế chuẩn form xe và cũng có logo Peugeot in laze đẳng cấp.

Phụ kiện ốp Peugeot

Liên hệ

Phukienpeugeot.com cung cấp đồ chơi phụ kiện Peugeot 2008 đỏ , Peugeot 3008 và 5008 toàn quốc

Phân phối sỉ – lẻ đa dạng mặt hàng toàn bộ các phụ kiện , đồ chơi xe Peugeot 2008, Peugeot 3008 Peugeot 5008 trên thị trường, phụ kiện ốp Peugeot 

Vận chuyển toàn quốcship COD : nhận hàng – kiểm tra – thanh toán

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 093.999.5008
Chat Zalo
Gọi điện ngay