Giảm đau vai nhờ bọc dây đai an toàn xe Peugeot

Bọc dây đai an toàn xe Peugeot sở dĩ được tạo ra nhờ nhu cầu cần thiết của người dùng. Lái xe đường dài, thời gian lâu có thể gây mỏi vai. Vị trí dây an toàn còn có thể gây ra vết hằn trên vai. Bọc dây đai an toàn xe giúp quý vị giải quyết vẫn đề đó.

bọc dây đai an toàn xe Peugeot

Sử dụng bọc dây đai an toàn xe Peugeot sẽ đem đến hiệu quả không ngờ cho quý khách hàng.

Thực tế đây là sản phẩm vừa để trang trí nội thất xe vừa để giảm đau vai hết sức hiệu quả. Bọc chúng cố định trên dây bảo hiểm xe ô tô ở vị trí tì vai để sử dụng có hiệu qua nhất. Đây cũng là sản phẩm được các nhà thiết kế chú trọng về thẩm mĩ. Chất liệu da cao cấp, trên bề mặt thêu nổi logo hãng bằng chỉ cao cấp hết sức sang trọng.

bọc dây đai an toàn xe Peugeot

Bên trong là lớp dính để cố định trên dây đai bảo hiểm thật chắc chắn. Trong quá trình di chuyển tuyệt nhiên sẽ không bị bung ra. Sản phẩm này có điểm đặc biệt chính là độ bền  và độ mềm. Chúng ngăn cả việc để lại vết hằn trên vai đồng thời không gây nhức mỏi vai.

bọc dây đai an toàn xe Peugeot

Đây còn được xem là phần quá rất ý nghĩa cho bạn bè, người thân đang sở hữu xe Peugeot. Việc tháo lắp khá đơn giản và vệ sinh vô cùng dễ dàng.

Phụ kiện này trang trí nội thất xe cũng rất nổi bật bởi logo màu trắng và đồng nhất với hãng xe nên càng làm cho chúng thêm đặc biệt hơn.

 

Phụ kiện Peugeot hiện tại đang cung cấp đồ chơi phụ kiện Peugeot khắp các tỉnh thành từ Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Cần Thơ, Bình Dương, Sài Gòn, Vinh… 

Shop phụ kiện phân phối sỉ – lẻ đa dạng mặt hàng như : bậc bước chân cờ pháp Peugeot, thảm sàn Peugeot 5008, chắn bùn Peugeot, tem xe Peugeot 5008, chìa khóa Peugeot 3008, ốp vân gỗ Peugeot 5008, áo ghế da Peugeot ,.bọc dây đai an toàn xe Peugeot……..và toàn bộ các phụ kiện Peugeot 3008 Peugeot 5008 trên thị trường.

Chúng tôi vận chuyển toàn quốc, hỗ trợ lắp đặt và tư vấn tận tình cho những khách hàng yêu thích phụ tùng, đồ chơi xe Peugeot , độ xe Peugeot. Chất lượng cao nhất- giá cả tốt nhất!

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 093.999.5008
Chat Zalo
Gọi điện ngay