Có nên lắp tấm chắn gầm và tấm chắn bảng mạch cho xe Peugeot?

Tấm chắn gầm và tấm chắn bảng mạch xe Peugeot có cần thiết hay không?

Xe Peugeot xuất hiện trên thị trường không được trang bị tấm chắn gầm và tấm chắn bảng mạch. Đây là một điểm trừ của hãng xe cao cấp này. Nếu không để ý, người dùng có thể không biết được tầm quan trọng của hai tấm chắn này.

Gầm xe là nơi chứa động cơ và bảng mạch xe, nếu có sự cố xảy ra có thể gây cháy nổ bất cứ lúc nào. Trời mưa giông, địa hình đá, bùn cát cũng làm ảnh hưởng không nhỏ tới gầm xe. Chi phí sửa chữa cao kèm theo máy móc không được mới và tốt như trước, làm giảm giá trị của xe rất nhiều.

Chưa kể đến việc mỗi lần vệ sinh xe rất khó khăn nếu bùn cát bết dính vào. Có thể thấy ngay sự khác biệt khi lắp và không lắp hai tấm này.

Nhờ làm từ chất liệu cao cấp, siêu bền nên mức độ bảo vệ động cơ và bảng mạch đạt tối đa. Lớp sơn chống gỉ cũng rất bền bỉ. Tấm chắn gần và tấm chắn bảng mạch rất bền với mọi điều kiện môi trường, chống và đập tốt.

Việc lắp đặt cũng rất đơn giản lại không gây ảnh hưởng đến khung xe. Bộ phụ kiện bảo vệ xe rất hữu ích.

Shop Phụ Kiện Peugeot hướng dẫn lắp và cung cấp combo 2 tấm chắn với chất lượng đứng đầu thị trường hiện nay. 

Để khách hàng không còn lo ngại việc lắp đặt hai tấm này, shop sẽ hướng dẫn kỹ lưỡng. Tạo điều kiện dễ nhất cho các khách hàng ở xa có thể lắp một cách đơn giản.

tấm chắn gầm và tấm chắn bảng mạch tấm chắn gầm và tấm chắn bảng mạch tấm chắn gầm và tấm chắn bảng mạch

 

Phụ kiện Peugeot hiện tại đang cung cấp đồ chơi phụ kiện Peugeot khắp các tỉnh thành từ Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Cần Thơ, Bình Dương, Sài Gòn, Vinh… 

Shop phụ kiện phân phối sỉ – lẻ đa dạng mặt hàng như : bậc bước chân cờ pháp Peugeot, thảm sàn Peugeot 5008, chắn bùn Peugeot, tem xe Peugeot 5008, chìa khóa Peugeot 3008, ốp vân gỗ Peugeot 5008, áo ghế da Peugeot ,………và toàn bộ các phụ kiện Peugeot 3008 Peugeot 5008 trên thị trường.

Chúng tôi vận chuyển toàn quốc, hỗ trợ lắp đặt và tư vấn tận tình cho những khách hàng yêu thích phụ tùng, đồ chơi xe Peugeot , độ xe Peugeot. Chất lượng cao nhất- giá cả tốt nhất!

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 093.999.5008
Chat Zalo
Gọi điện ngay