Chọn khung biển số phong cách châu Âu cho xe Peugeot của bạn.

Khung biển số châu Âu là xu hướng không thể bỏ qua trong việc trang trí xe, đặc biệt đối với dòng xe đến từ nước Pháp như Peugeot. Vậy việc trang bị phụ kiện này đem lại những giá trị gì, cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

khung biển số châu Âu cho xe Peugeot

Chất liệu và độ bền của khung biển số châu Âu

Khung biển số châu Âu cho xe Peugeot được hoàn thiện sắc nét từ những vật liệu bền chắc. Khung biển số được làm từ inox chống gỉ, đảm bảo bảo vệ biển khỏi nguy cơ móp mép trước những va chạm nhẹ. Bên ngoài là mặt kính mica trong suốt và chống xước, dễ dàng lau rửa khi biển số bị bám bẩn bởi bùn đất, bụi đường. Vậy nên trang bị khung biển số châu Âu giúp bảo vệ toàn diện được biển số xe của bạn.

khung biển số châu Âu cho xe Peugeot

Thiết kế sang trọng tinh tế

Mẫu khung biển số châu Âu năm 2021 có thiết kế tinh tế và thanh thoát, với duy nhất 1 dải trang trí ở dưới biển. Bộ khung bao gồm 2 biển dài trước và sau, với họa tiết trang trí đơn giản mà sang trọng, không làm rối mắt hay có chi tiết thừa như một số mẫu khung biển châu Âu trên thị trường. Dải trang trí có đến 5 lựa chọn, là sự kết hợp giữa logo Peugeot và biểu tượng cờ Pháp, tạo điểm nhấn đẳng cấp cho chiếc xe.

khung biển số châu Âu cho xe Peugeot

Không chỉ vậy, kết cấu để lắp khung biển số châu Âu khéo léo che 2 lỗ ốc gắn biển, đảm bảo độ thẩm mỹ cao nhất cho chiếc xe Peugeot của bạn. Dưới đây là hình ảnh so sánh giữa khung biển thường (hình trên) và khung biển số châu Âu (hình dưới) để bạn có thể thấy sự khác biệt.

Hình ảnh lắp đặt thực tế khung biển số châu Âu xe Peugeot

Link mua khung biển số châu Âu cho xe Peugeot TẠI ĐÂY

Phukienpeugeot.com cung cấp đồ chơi phụ kiện Peugeot 2008 , Peugeot 3008 và 5008 toàn quốc

Phân phối sỉ – lẻ đa dạng mặt hàng toàn bộ các phụ kiện , đồ chơi xe Peugeot 2008, Peugeot 3008 Peugeot 5008 trên thị trường…Logo cờ Pháp Peugeot 3008 Facelift

Vận chuyển toàn quốcship COD : nhận hàng – kiểm tra – thanh toán

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 093.999.5008
Chat Zalo
Gọi điện ngay