Chắn bùn và chắn gầm Peugeot – không ngại thời tiết.

Hai sản phẩm cực kỳ cần thiết trong điều kiện thời tiết mưa nắng thất thường của Việt Nam. Bảo vệ chiếc xe Peugeot của quý khách hàng một cách toàn diện nhất, cũng chính là thể hiện tình yêu và sự quan tâm đến chiếc xe của mình. Shop xin giới thiệu chắn bùn và chắn gầm Peugeot.

CHẮN GẦM ĐỘNG CƠ PEUGEOT

Là lớp lá chắn bảo vệ hữu ích cho phần diện tích ít được quan tâm đến : gầm xe Peugeot. Sử dụng vật liệu polyme cao cấp vừa đảm bảo cứng cáp, chịu va đập, và vẫn dẻo dai bền bỉ, thậm chí có thể gập lại. Chắn gầm động cơ Peugeot bảo vệ toàn bộ các chi tiết gầm xe, giúp cho xe vận hành yên tâm trên mọi cung đường, mọi điều kiện thời tiết.

Chắn bùn và chắn gầm Peugeot
Chất liệu công nghệ cao chịu lực và dẻo dai
Chắn bùn và chắn gầm Peugeot
Chắn gầm dễ dàng lắp đặt vì vừa vặn với phần gầm xe Peugeot

 

CHẮN BÙN XE PEUGEOT

Chắn bùn và chắn gầm Peugeot
Bảo vệ thân xe khỏi bùn đất, bụi cát.
logo Peugeot in nổi bật chính giữa chắn bùn

Phụ kiện hết sức hữu ích và thường xuyên nằm trong top những phụ kiện được ưa chuộng nhất. Bởi đơn giản, chắn bùn Peugeot là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Với thiết kế vừa vặn chuẩn xác với vị trí 4 bánh xe Peugeot, chắn bùn không chỉ giúp cản nước mưa bụi đất bắn lên thân xe, mà còn là chi tiết tăng tính thẩm mỹ cho chiếc xe.

Liên hệ mua chắn gầm và chắn bùn Peugeot 

Phụ kiện Peugeot hiện tại đang cung cấp đồ chơi phụ kiện Peugeot khắp các tỉnh thành từ Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Cần Thơ, Bình Dương, Sài Gòn, Vinh… 

Shop phụ kiện phân phối sỉ – lẻ đa dạng mặt hàng như : bậc bước chân cờ pháp Peugeot, thảm sàn Peugeot 5008, chắn bùn Peugeot, tem xe Peugeot 5008, chìa khóa Peugeot 3008, ốp vân gỗ Peugeot 5008, áo ghế da Peugeot , chốt an toàn Peugeot………và toàn bộ các phụ kiện Peugeot 3008 Peugeot 5008 trên thị trường.

Chúng tôi vận chuyển toàn quốc, hỗ trợ lắp đặt và tư vấn tận tình cho những khách hàng yêu thích phụ tùng, đồ chơi xe Peugeot , độ xe Peugeot. Chất lượng cao nhất- giá cả tốt nhất!

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 093.999.5008
Chat Zalo
Gọi điện ngay