Bảo vệ xe tốt hơn với chắn bùn động cơ xe Peugeot

Chắn bùn động cơ xe Peugeot phụ kiện quan trọng cho mọi chiếc xe

Xe của bạn dù đi trong điều kiện môi trường, địa hình như thế nào sẽ không thể tránh khỏi những va chạm ở gầm xe, nơi đó là động cơ quan trọng của xe, hãy lắp chắn bùn động cơ xe ô tô Peugeot để bảo vệ chúng tốt hơn.

Chắn bùn động cơ xe ô tô Peugeot và những lợi ích không tưởng

Thời tiết khắc nghiệt, địa hình nhiều đất đá, bùn cát, mưa bẩn kéo dài làm xe của bạn cũng cũ đi trông thấy. đặc biệt phía gầm xe sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều, sử dụng chắn bùn gầm xe ô tô là một giải pháp rất hữu hiệu.

Tấm chắn bùn xe ô tô Peugeot được thiết kế theo xe, phù hợp với Peugeot 3008 All New và Peugeot 5008. Chất liệu thép không gỉ rất cao cấp, chịu lực tốt, chịu được các va chạm mạnh và ngăn cản đất đá, bùn cát bắn lên động cơ của xe bạn.

Lắp ráp thoải mái, không lo gãy, méo hay biến dạng chính là ưu điểm nổi bật của tấm chắn bùn xe ô tô Peugeot. Hiện nay, phụ kiện này đang rất được ưa chuộng.

chắn bùn động cơ xe Peugeot chắn bùn động cơ xe Peugeot chắn bùn động cơ xe Peugeot

 

Chắn bùn xe ô tô Peugeot có giá tốt tại Phụ Kiện Peugeot

Phụ kiện Peugeot hiện tại đang cung cấp đồ chơi phụ kiện Peugeot khắp các tỉnh thành từ Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Cần Thơ, Bình Dương, Sài Gòn, Vinh… 

Shop phụ kiện phân phối sỉ – lẻ đa dạng mặt hàng như : bậc bước chân cờ pháp Peugeot, thảm sàn Peugeot 5008, chắn bùn Peugeot, tem xe Peugeot 5008, chìa khóa Peugeot 3008, ốp vân gỗ Peugeot 5008, áo ghế da Peugeot ,………và toàn bộ các phụ kiện Peugeot 3008 Peugeot 5008 trên thị trường.

Chúng tôi vận chuyển toàn quốc, hỗ trợ lắp đặt và tư vấn tận tình cho những khách hàng yêu thích phụ tùng, đồ chơi xe Peugeot , độ xe Peugeot. Chất lượng cao nhất- giá cả tốt nhất!

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 093.999.5008
Chat Zalo
Gọi điện ngay